Đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An

Các khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng theo bản đồ sử dụng đất.

Vĩnh Thạnh là một xã thuộc huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 48,68 km².

Xã Vĩnh Thạnh chỉ cách UBND huyện Tân Hưng 4 km, mất 8 phút di chuyển qua tuyến đường tỉnh 831. Về địa giới hành chính xã Vĩnh Thạnh phía đông giáp huyện Vĩnh Hưng; phía nam giáp xã Vĩnh Lợi; phía tây giáp thị trấn Tân Hưng; phía bắc giáp xã Thạnh Hưng.

Địa bàn xã Vĩnh Thạnh có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng đến năm 2030.

 Khu đất có quy hoạch của xã Vĩnh Thạnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng đến năm 2030.

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Vĩnh Thạnh thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Hưng đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).