Đất có quy hoạch ở xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Yên Nguyên là một xã thuộc huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Xã có diện tích đất tự nhiên là 39,21 km². Về địa giới hành chính xã Yên Nguyên phía đông giáp xã Nhân Lý và huyện Yên Sơn; phía nam giáp huyện Yên Sơn; phía tây giáp huyện Hàm Yên; phía bắc giáp xã Hòa Phú. 

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Yên Nguyên được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Yên Nguyên thể hiện trong vòng tròn màu xanh dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030:

Khu đất có quy hoạch ở xã Yên Nguyên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030.

 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.


(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Yên Nguyên TẠI ĐÂY.