Một dự án của DB đang đầu tư tại Nghệ An. (Ảnh tư liệu: Hoàng Huy).
Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB vừa công bố thông tin về kết quả mua lại trái phiếu trước hạn. Cụ thể, ngày 28/6 vừa qua, doanh nghiệp đã mua lại 206,5 tỷ đồng đối với lô trái phiếu mã DBICB2124001.
Lô trái phiếu này được phát hành vào ngày 26/10/2021, kỳ hạn 36 tháng, mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu, tổng khối lượng phát hành là 1.360 tỷ đồng.
Như vậy, sau khi mua lại 206,5 tỷ đồng, khối lượng còn lại của lô trái phiếu này là 1.153,5 tỷ đồng. Số tiền này DB sẽ phải hoàn thành tất toán đến ngày 26/10/2024.
DB được biết đến là thành viên của CTCP Tập đoàn Ecopark. Ông Lương Xuân Hà, Chủ tịch của Ecopark cũng đang đồng thời đứng tên tại DB. Hiện nay, DB đang tham gia vào dự án mở rộng khu đô thị tại xã Hưng Hoà, TP Vinh và Khu đô thị ven sông Vinh tại phường Vinh Tân, TP Vinh.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.