Đề nghị Grab, Be, GoViet, FastGo cung cấp thông tin tài xế, khách đi và đến Bệnh viện Bạch Mai

Sở GTVT đề nghị Grab, Be, GoViet và FastGo cung cấp thông tin tài xế, hành khách đi và đến Bệnh viện Bạch Mai từ 10/3/2020 - 28/3/2020 để phục vụ phòng chống dịch Covid-19.
Đề nghị Grab, Be, GoViet, FastGo cung cấp thông tin tài xế, khách đi và đến Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 1.

Sở GTVT đề nghị Grab, Be, GoViet và FastGo cung cấp thông tin tài xế, hành khách đi và đến Bệnh viện Bạch Mai từ 10/3/2020 - 28/3/2020 để phục vụ phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh tư liệu: Hạ Vũ).

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị hợp tác hỗ trợ thông tin về các tài xế có cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai.

Văn bản được Sở gửi tới Công ty TNHH Grab, Công ty CP Be Group, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ GoViet và Công ty CP FastGo Việt Nam.

Sở GTVT Hà Nội cho biết hiện đơn vị này đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan thực hiện công tác kiểm soát, phòng chống và ngăn ngừa dịch Covid-19 lan rộng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND TP Hà Nội.

Nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi nhiễm Covid-19, Sở để nghị các đơn vị nêu trên hợp tác.

Cụ thể là hỗ trợ truy xuất và cung cấp thông tin về các trường hợp tài xế (xe máy, ô tô) đã có các cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3/2020 - 28/3/2020.

Cùng với đó là thông tin về các khách hàng đã cùng các tài xế này đi hoặc đến Bệnh viện Bạch Mai trong khung thời gian kể trên.

Thông tin yêu cầu bao gồm họ tên, số điện thoại, biển số xe hoặc địa chỉ thường trú (nếu có).

chọn