DIC Corp giải thể chi nhánh phát triển các dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu vì kinh doanh kém hiệu quả

DIC Corp vừa ra quyết định giải thể chi nhánh Tổng công ty - Ban quản lí dự án DIC Hồ Tràm với lí do không triển khai được các kế hoạch kinh doanh như dự kiến ban đầu. Chi nhánh này thành lập đầu năm 2018 nhằm phát triển các dự án du lịch sinh thái của công ty tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) vừa ra quyết định giải thể chi nhánh Tổng công ty - Ban quản lí dự án DIC Hồ Tràm với lí do không triển khai được các kế hoạch kinh doanh như dự kiến ban đầu.

Sau giải thể, DIC Corp sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các hợp đồng, thanh toán các khoản nợ gồm cả nợ thuế của chi nhánh (nếu có). Cùng với đó, công ty cam kết tiếp tục sử dụng lao động hoặc giải quyết đủ quyền lợi hợp pháp cho người lao động đã làm việc tại chi nhánh theo qui định của pháp luật.

Quyết định giải thể chi nhánh Ban quản lí dự án DIC Hồ Tràm có hiệu lực kể từ ngày 26/12.

Được biết, Ban quản lí dự án DIC thành lập ngày 21/2/2018 nhằm phát triển các dự án du lịch sinh thái của công ty này tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

DIC Corp giải thể chi nhánh phát triển các dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu vì kinh doanh kém hiệu quả - Ảnh 1.

Dự án Pullman Hotels & Resort tại Vũng Tàu. (Nguồn: DIC Corp).

Trong khi đó, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên vào hồi đầu năm, DIC Corp có trình phương án phát hành 1.000 trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi với mệnh giá 100.000 USD/trái phiếu, dự kiến dùng để đầu tư mới vào các dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng giá trị phát hành theo mệnh giá 100 triệu USD. Giá phát hành bằng 100% mệnh giá. Trái phiếu có kì hạn 3-5 năm với lãi suất tối đa 5%.

Số tiền thu được dùng để đầu tư vào dự án Tổ hợp du lịch DIC Star Vũng Tàu, Nghinh Phong - TP Vũng Tàu, Khu du lịch Hải An, Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu công viên văn hóa đô thị mới Bàu Trũng, TP Vũng Tàu, sân golf và khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm DIC.

chọn