Siêu phẩm ‘Kong: Skull Island’ đã đạt được thành tích ngoạn mục khi trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, lên tới 150 tỷ đồng.
Doanh thu ba ngày cuối tuần của Kong: Đảo đầu lâu ở Việt Nam lần đầu tiên lập kỷ lục với hơn 62 tỷ đồng, trong khi doanh thu ba ngày cuối tuần tại Mỹ vượt con số dự đoán hơn 60 triệu USD.
"Kong: Skull Island" không phải là bộ phim duy nhất lấy bối cảnh Việt Nam để quay của các nhà làm phim Hollywood, trước đó, cũng khá nhiều phim cả bom tấn lẫn nghệ thuật đều “ưu ái” đưa phong cảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Đoạn 1 tuyến Vành đai 2 TP HCM từ cầu Phú Hữu - đường Võ Nguyên Giáp có tổng chiều dài khoảng 3,6 km, với tổng mức đầu tư hơn 9.800 tỷ đồng. TP HCM dự kiến khởi công đoạn này vào tháng 11 tới.