Sau khi báo chí phản ánh về việc trưởng công an xã có những hành động không hay trong khi dọn dẹp vỉa hè, lòng đường thì giám đốc công an tỉnh đã vào cuộc xác minh, làm rõ.
Theo ghi nhận tại hiện trường của Sở Xây dựng Hà Nội, ở xã Cẩm Yên có tổng số 138 hố, gốc cây đã bị chặt hạ, phá bỏ, tuy nhiên, các cây xanh bị chặt hạ đều nằm ngoài phạm vi đường bê tông 3m.
Hơn 70 cây xanh ở đường liên thôn thuộc xã Cẩm Yên (Thạch Thất, Hà Nội), đã bị chặt bỏ vì vi phạm hành lang ATGT. Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo huyện Thạch Thất đã yêu cầu báo cáo làm rõ trách nhiệm các cá nhân, tập thể trong vụ chặt cây xanh.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.