Đồng đội cũ tiết lộ bất ngờ về thái độ tập luyện của Ronaldo

Theo Emmanuel Adebayor, người từng có thời gian là đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn thể hiện sự vượt trội trong lúc tập luyện.

Emmanuel Adebayor năm nay 35 tuổi, bằng tuổi với Cristiano Ronaldo. Trong năm 2011, hai người từng có thời gian khoác chung màu áo Real Madrid. Thế nhưng nếu hiện giờ, Ronaldo vẫn thi đấu trong môi trường đỉnh cao châu Âu và thậm chí là ngôi sao chủ lực của Juventus, còn Adebayor đã phiêu bạt tới Thổ Nhĩ Kỳ để thi đấu cho Istanbul Basaksehir. Không những thế, anh chỉ là phương án dự bị ở đội bóng này và nhiều khả năng bị thanh lý trong mùa hè 2019.

Đồng đội cũ tiết lộ bất ngờ về thái độ tập luyện của Ronaldo - Ảnh 1.

Adebayor và Ronaldo từng có quãng thời gian gắn bó trong màu áo Real Madrid.

Vậy đâu là điểm khác biệt khiến Ronaldo giờ vẫn là ngôi sao hàng đầu thế giới, còn Adebayor đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp? Chia sẻ mới đây với Givemesport, Adebayor đã đưa ra câu trả lời về điều này. Theo chân sút kỳ cựu người Togo, Ronaldo luôn vượt trội so với người khác ở sự kiên cường, tập luyện chăm chỉ và cả thái độ cầu thị trong bóng đá.

"Trong phòng tập thể dục, Sergio Ramos và tôi là hai người khỏe nhất. Nhưng rồi Ronaldo đến. Chúng tôi nâng (tạ) 5 lần, còn anh ấy thì là 30 lần liên tục”, Adebayor tiết lộ.

Chính thái độ tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ, luôn muốn vượt qua những giới hạn đã giúp Ronaldo duy trì nền tảng thể lực dồi dào trong suốt những năm qua. Theo các chuyên gia, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể thi đấu đỉnh cao tới năm 42 tuổi nếu tiếp tục theo đuổi các chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học, đồng thời không dính phải một chấn thương nào quá nguy hiểm.

Tag:
chọn
Toàn cảnh huyện Mỹ Lộc được quy hoạch sáp nhập vào TP Nam Định
Tỉnh Nam Định đã phê duyệt đề cương nhiệm vụ xây dựng đề án mở rộng TP Nam Định trong đó có sáp nhập toàn bộ địa giới huyện Mỹ Lộc.