Lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, Ronaldo vẫn "chịu thua" Messi

Tổng cộng, Ronaldo có 31 danh hiệu lớn trong sự nghiệp, vẫn kém 3 danh hiệu so với kình địch Lionel Messi

Sau khi vượt qua Thụy Sĩ ở bán kết, chủ nhà Bồ Đào Nha tiếp tục đánh bại Hà Lan ở chung kết để trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc cúp UEFA Nations League.

Ở tuổi 34, Cristiano Ronaldo vẫn cho thấy phong độ ghi bàn đáng sợ của mình và luôn biết tỏa sáng trong các trận đấu lớn. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành 10 danh hiệu ở các giải đấu trực thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA).

Trong sự nghiệp, CR7 đã vô địch Euro, 5 lần đăng quang Champions League, 3 lần nâng cao UEFA Super Cup (siêu cúp châu Âu) và giành danh hiệu UEFA Nations League trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn khán giả tại sân Dragao.

Lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, Ronaldo vẫn chịu thua Messi - Ảnh 1.

Bảng thống kê thành tích của Ronaldo và Messi. (Ảnh: MK)

Siêu sao sinh năm 1985 còn tạo hàng loạt thống kê ấn tượng về tần suất giành danh hiệu. Ronaldo đã chiến thắng tất cả 12 trận chung kết gần nhất anh từng tham dự. 12 cũng là số danh hiệu cựu tiền đạo Real Madrid giành được kể từ khi bước sang tuổi 30.

Tổng cộng, Ronaldo có 31 danh hiệu lớn trong sự nghiệp, vẫn kém 3 danh hiệu so với kình địch Lionel Messi.

Tag:
chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang được tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...