Đột quỵ não gây tổn thương chức năng thần kinh với các biểu hiện đột ngột như hôn mê, liệt nửa người, nói ngọng, nuốt bị sặc… Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp người bệnh tránh tai biến, nhanh phục hồi.
Ngày 26/2, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thực hiện thành công ca ghép phổi lấy từ người cho chết não đầu tiên tại Việt Nam và người hiến tạng là bệnh nhân Lê Hải N., 45 tuổi, mang quân hàm thiếu tá quê ở Yên Mô – Ninh Bình.
Hiện nay, bệnh đột quỵ là một căn bệnh rất nguy hiểm và có sự gia tăng qua các năm. Bệnh thường xuất hiện một cách bất ngờ, khó biết trước, khả năng tử vọng và di chứng do bệnh để lại rất cao.
Trong qúy II, doanh thu mảng lõi cho thuê khu công nghiệp của Sonadezi Châu Đức giảm 84% còn 26 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh thu bán nhà liền kề thương mại tại dự án Sonadezi Hữu Phước mang về 44 tỷ đồng.