Dự báo thời tiết Đà Nẵng và các vùng cả nước hôm nay (17/6): Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày (17/6), nhiều khu vực trên khắp cả nước có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Hà Nội có thể mưa đá.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, dự báo thời tiết Đà Nẵng ngày 17/6 như sau:

Huyện Hòa Vang và Quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 26-35 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 54-88%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 26-34 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 58-88%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 27-35 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 55-84%.

Huyện đảo Hoàng Sa-TP Đà Nẵng: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 26-30 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 3.

- Độ ẩm: 60-90%.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng; chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Ngày 17/6, Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất: 25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 33 độ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước hôm nay

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, riêng Nam Sơn La - Hòa Bình 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Ngày có mây, trời nắng, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông;. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, riêng trung du và đồng bằng 35-37 độ.

Ngày có mây, trời nắng, riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đồng nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.