Dự báo thời tiết Đà Nẵng và các vùng cả nước hôm nay (26/6): Nắng nóng diện rộng ở Trung Bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày (26/6), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh nên ở khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, dự báo thời tiết Đà Nẵng ngày 26/6 như sau:

TP Đà Nẵng xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất đạt 35-37 độ; độ ẩm thấp nhất 50-60%. 

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ: Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ; độ ẩm thấp nhất 50-60%; thời gian xảy ra nhiệt độ trên 35 độ từ 10h00 đến 15h00.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Nhiệt độ cao nhất 35-36 độ; độ ẩm thấp nhất 55-60%; thời gian xảy ra nhiệt độ 35 độ từ 11h30 đến 14h30.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ; độ ẩm thấp nhất 50-60%; thời gian xảy ra nhiệt độ trên 35 độ từ 10h00 đến 15h00.

Huyện đảo Hoàng Sa-TP Đà Nẵng: Không có nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Ngày 26/6, Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-36 độ, có nơi trên 36 độ. Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ.

Theo ứng dụng Airvisual, chất lượng không khí Hà Nội trên khảo sát lúc 9h sáng nay trong lành hơn hôm qua, chỉ số AQI cải thiện rõ rệt chỉ còn 64.

Khoảng 70% kết quả các trạm đo trả về đều có chỉ số AQI ở mức tốt, còn lại là một số trạm có kết quả trung bình: trạm Bát Tràng, Gia Lâm (68); cụm chung cư văn phòng Quốc hội (63); trạm Hàng Trống, Hoàn Kiếm (61); trạm Trần Hưng Đạo, Sơn Tây (66); trường THCS Pascal (78); trạm Thanh Hà 2 (67); trạm Thanh Hà 1 (68)và một số trạm khác cho kết quả chỉ số AQI từ 50 - 60. Riêng trạm Định Công đạt ngưỡng 162.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Có mây, có mưa rào và dông . Nhiệt độ thấp nhất: 26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 33 độ.

Chất lượng không khí TP HCM cũng đạt ngưỡng xấu trong khung giờ khảo sát, chỉ số AQI là 162 trên toàn thành phố.

Ứng dụng Pamair ghi nhận, có khoảng 50% trạm đo trả về kết quả chất lượng trung bình, số còn lại cho kết quả chất lượng không khí kém. Đặc biệt trạm Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh đặt ngưỡng 193 mức xấu.

Ứng dụng Airvisual cũng phát hiện thêm một vài trạm đạt ngưỡng xấu như: trạm Long Phước, Q9;  Thảo Điền, trường THCS Thanh Đa, trường THPT Võ Thị Sáu...

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước hôm nay

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; riêng Nam Sơn La-Hòa Bình 34-37 độ.

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; sau có mưa rào và dông vài nơi, riêng Nam Sơn La-Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, trung du và đồng bằng 34-37 độ.

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất: 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.