Dự báo thời tiết dịp thi tốt nghiệp THPT 2023 trên cả nước

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 (từ ngày 27/6 - 30/6), thời tiết các tỉnh miền Bắc mát mẻ, cục bộ có nắng nóng nhẹ, chiều tối có mưa vài nơi; miền Trung có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng nhẹ, mưa tập trung vào chiều tối.

Chiều ngày 26/6, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã chia sẻ thông tin dự báo thời tiết phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (từ ngày 27 - 30/6) nhằm giúp thí sinh và phụ huynh theo dõi cũng như có phương án chuẩn bị chu đáo trong quá trình dự thi. 

Dự báo thời tiết phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023

Sau đây là thông tin dự báo thời tiết dịp thi tốt nghiệp THPT 2023 các khu vực trên cả nước và 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, chi tiết:

1. Khu vực Bắc Bộ

 

2. Khu vực Trung Bộ

 

3. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ

 

Nhìn chung, thời tiết của các khu vực trên cả nước trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 phổ biến có mây, trời nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Ngoài thông tin nhận định dự báo thời tiết nêu trên, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cũng thông báo phụ huynh có thể truy cập trang thông tin cảnh báo dông (cập nhật 15 phút/lần) của Tổng cục Khí tượng Thủy văn http://amo.gov.vn/ để có phương án di chuyển phù hợp cho các thí sinh.

chọn
Địa phương duy nhất giáp ranh TP HCM còn căn hộ dưới 1 tỷ đồng
Long An là hiện thị trường duy nhất lân cận TP HCM còn căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Đất nền tại đây cũng có ưu thế giá mềm hơn so với các thị trường quanh TP HCM, còn giá nhà liền thổ thì chỉ bằng một nửa so với cùng loại hình này ở Bình Dương hay Đồng Nai.