Dự báo thời tiết ngày mai 24/3: Không khí lạnh mở rộng vùng ảnh hưởng nhiệt độ Đông Bắc còn 13 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 24/3, không khí lạnh tiếp tục mở rộng vùng ảnh hưởng tới Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa rào và dông đồng thời cảnh báo có thể xảy ra mưa đá ở phía Tây.

Dự báo thời tiết ngày mai, 24/3 các vùng trên cả nước theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia.

Thời tiết ngày mai 24/3 cảnh báo mưa đá ở phía Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều nay (23/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/3: Không khí lạnh mở rộng vùng ảnh hưởng nhiệt độ Đông Bắc còn 13 độ C - Ảnh 1.

Các tỉnh từ Bắc và Trung Trung bộ có mưa.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.

Dự báo, đêm nay ngày mai, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ đêm nay còn có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét.

Ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá.

Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. 

Dự báo thời tiết ngày 24/3 trên cả nước

Nhiễu động trong đới gió Đông tiếp tục hoạt động trên khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.

Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trong 1-3 ngày tới chiều tối và đêm có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/3 cho tiết cho các vùng

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 60 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20 độ, có nơi dưới 16 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 21 - 24 độ; riêng khu Tây bắc có nơi trên 25 oC

Dự báo thời tiết ngày mai 24/3: Không khí lạnh mở rộng vùng ảnh hưởng nhiệt độ Đông Bắc còn 13 độ C - Ảnh 2.

Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 14 - 17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 17 - 22 oC

Hà Nội

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác; ngày có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15 - 17 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 18 - 20 oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20 độ, phía Nam 20-22 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 20 - 23 độ; phía Nam 23-26 oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 - 25 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 27 - 30 oC

Dự báo thời tiết ngày mai 24/3: Không khí lạnh mở rộng vùng ảnh hưởng nhiệt độ Đông Bắc còn 13 độ C - Ảnh 3.

Sài Gòn có mưa rào và dông.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 - 21 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 độ, có nơi trên 33 oC

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : 32 - 35 oC

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về dự báo thời tiết ngày mai, 24/3 theo bản tin thời tiết của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia.

Dự báo thời tiết ngày mai 23/3: Không khí lạnh "đổ bộ" khiến nhiệt độ miền Bắc giảm sâu 8-9 độ C.Dự báo thời tiết ngày mai 23/3: Không khí lạnh 'đổ bộ' khiến nhiệt độ miền Bắc giảm sâu 8-9 độ C. Dự báo thời tiết ngày mai 22/3: Đêm mai, Bắc Bộ bắt đầu ảnh hưởng không khí lạnhDự báo thời tiết ngày mai 22/3: Đêm mai, Bắc Bộ bắt đầu ảnh hưởng không khí lạnh Dự báo thời tiết ngày mai 21/3: Miền Bắc oi nóng trước khi đón không khí lạnhDự báo thời tiết ngày mai 21/3: Miền Bắc oi nóng trước khi đón không khí lạnh
chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.