Đâu phải chỉ lên rừng xuống biển mới gọi là nghỉ hè đúng nghĩa. Một sớm ghé thăm chợ phiên làng nón Chuông cũng đủ giúp bạn thấy mùa hè rực rỡ theo cách thật thanh bình.
Độc đáo, ấn tượng và gợi nhắc lại nhiều kỷ niệm nhất của tuổi ấu thơ về không khí Tết xưa có lẽ phải nói đến làng nghề làm tò he ở làng Xuân La, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
Làng Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An là vùng duy nhất làm ra các loại nồi bằng đất ở xứ Nghệ và cũng là nơi hiếm hoi trong cả nước đến nay còn duy trì nghề làm nồi đất.
Tại ngày 31/3, giá trị gốc chứng khoán kinh doanh của Nhà Đà Nẵng là 600 tỷ đồng, tăng 54% so với đầu năm và chiếm khoảng 46% tổng tài sản. Giá trị hợp lý của danh mục là 698 tỷ đồng.