Du lịch trọn gói kiểu mới: Linh hoạt, tiết kiệm như đi tự túc, dịch vụ hoàn hảo như tour hạng sang

Không còn là gói du lịch cố định với điểm đến và những dịch vụ cố định, công ty TNHH Dịch vụ YTS đang định nghĩa lại du lịch trọn gói kiểu mới bằng những dịch vụ linh hoạt và được thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Du lịch trọn gói trước đây vẫn được hiểu là dịch vụ du lịch cố định điểm đến và lịch trình, được các công ty lữ hành thiết kế sẵn và bán rộng rãi với mức giá cố định. Khi khách mua các chuyến du lịch này sẽ phải tuân theo lịch trình. Nếu muốn có những trải nghiệm riêng tư, khách chỉ có thể thực hiện trong các khung giờ hoạt động tự do của nhà lữ hành đề xuất hoặc tách đoàn – việc làm mang lại khá nhiều rủi ro.

dulichtheotour-transviet00

Các tour du lịch trọn gói cao cấp được thiết kế cho cá nhân hoặc nhóm khách đặc biệt lại có giá rất cao vì những dịch vụ trong gói thường không phải là đại lí của công ty lữ hành.

Hiểu được những nhu cầu của khách du lịch, YTS - công ty chuyên cung cấp các giải pháp du lịch khác biệt, đã mở ra một hướng mới cho các chuyến du lịch trọn gói trong tương lai. Theo đó, YTS sẽ không đơn thuần là những tour du lịch trọn gói truyền thống mà còn tư vấn và cung cấp cho bạn những chuyến du lịch trọn gói kiểu mới – cá nhân hóa chuyến du lịch của bạn.

YTS với hệ thống đại lí du lịch lớn, khả năng kết nối các điểm du lịch và các dịch vụ vệ tinh hoàn hảo sẽ tư vấn cho bạn một chuyến du lịch trọn gói được cá nhân hóa cho riêng bạn. Chỉ cần bạn nêu địa điểm muốn đến, YTS sẽ lo tất cả mọi thứ để bạn có được chuyến du lịch phù hợp nhất: Từ dịch vụ đưa đón sân bay, đặt vé máy bay, lựa chọn resort, khách sạn, tư vấn các điểm tham quan, cùng bạn "đi chợ" cho những bữa ăn của mình…

Với sự chăm sóc "từ A – Z" của YTS, bạn sẽ có được trải nghiệm thoải mái như một chuyến du lịch tự túc nhưng lại được hưởng những dịch vụ cao cấp nhất trong hệ thống của YTS.

1-du-lich-gia-dinh

Nếu du lịch trọn gói truyền thống giống như một hộp lớn đựng tất cả các dịch vụ du lịch cho điểm đến của bạn, bạn không được biết chính xác từng dịch vụ trong gói đó sẽ ra sao cho đến khi kết thúc chuyến đi, thì du lịch trọn gói do YTS cung cấp giống như việc bạn sẽ có một "chuyên gia" về du lịch cùng bạn trong suốt chuyến đi.

"Chuyên gia" này sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn về chuyến đi và hỗ trợ bạn xử lí mọi sự cố có khả năng xảy ra trong hành trình.

Một điểm cộng khác cho dịch vụ du lịch trọn gói của YTS chính là giá cả. Bạn tận hưởng du lịch hạng sang, nhưng lại có mức giá như du lịch tiết kiệm. Có được điều này là nhờ vào việc YTS có một mạng lưới các nhà cung cấp điểm nghỉ dưỡng rộng lớn, các đại lí vé máy bay có khả năng linh hoạt cao. Và chính YTS cũng là một nhà cung cấp dịch vụ sân bay chuyên nghiệp, luôn có vé máy bay giá rẻ nhất từ các hãng bay.

Điểm đặc biệt, YTS cam kết lợi nhuận hàng năm và nhận thâu mua lại gói du lịch cho khách hàng. Vừa du lịch vừa hoàn vốn và sinh lời.

Các dịch vụ mà YTS cung cấp gồm: cam kết lợi nhuận cho thuê sở hữu kỳ nghỉ, thẻ tích điểm kỳ nghỉ, dịch vụ sân bay và căn hộ dịch vụ.

Với phương châm phục vụ khách hàng được ẩn dụ qua tên gọi: "Your : Dành cho khách hàng; Travel: Những chuyến du lịch dành trọn thời gian cho nhau; Solution: Nơi cung cấp cho khách hàng những giải pháp thực hiện", YTS sẽ là người đồng hành cùng chuyến du lịch đẳng cấp của bạn thông qua những giải pháp và mức giá hợp lí nhất.

chọn