Đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Gò Dầu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Huyện Gò Dầu nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 260 km².

Huyện Gò Dầu có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Gò Dầu và 8 xã: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thạnh Phước.

Những tuyến đường này giúp người dân huyện Gò Dầu dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Châu Thành hay tỉnh Long An,…

Theo quy hoạch giao thông huyện Gò Dầu, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Gò Dầu đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu là đường nối bờ sông Vàm Cỏ Đông với quốc lộ 22. Đường này có chiều dài khoảng 1 km. Điểm đầu nằm trên bờ sông Vàm Cỏ Đông. Điểm cuối nằm trên quốc lộ 22 (đoạn gần công ty TNHH SX TM Hoàng Dũng).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung huyện Gò Dầu đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Gò Dầu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gò Dầu đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Gò Dầu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối bờ sông Vàm Cỏ Đông với quốc lộ 22.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GÒ DẦU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GÒ DẦU tại đây.