Đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Huyện Hoài Đức có diện tích 82,67 km², gồm thị trấn Trạm Trôi và 19 xã: Kim Chung, Đức Giang, Đức Thượng, Yên Sở, Lại Yên, Sơn Đồng, Minh Khai, An Khánh, An Thượng, La Phù, Đông La, Vân Côn, Vân Canh, Song Phương, Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Tiền Yên, Đắc Sở.

Trên địa bàn huyện Hoài Đức hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, các trục Tỉnh lộ 442,... và nhiều dự án như đường Vành đai 4, khiến Hoài Đức trở thành một cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, từ trung tâm huyện Hoài Đức tới Đường vành đai 3 (tuyến giao thông đường bộ quan trọng của thủ đô, kết nối các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách khoảng 11 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền hồng là hai trong số những đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức trong tương lai:

Đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Hai trong số những đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức trong tương lai (đường kẻ viền hồng).

Đường sẽ mở ở huyện Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOÀI ĐỨC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOÀI ĐỨC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOÀI ĐỨC trên thực địa tại đây.

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.