Đường sẽ mở ở xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Thịnh Đông theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Cam Thịnh Đông là một trong 6 xã của TP Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa). Phía đông giáp biển đông, phía tây giáp xã Cam Thịnh Tây, phía nam giáp tỉnh Ninh Thuận, phía bắc giáp phường Ba Ngòi và xã Cam Phước Đông.

Trên địa bàn xã Cam Thịnh Đông hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: QL27B, Xóm Mới - Cam Thịnh Tây.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Cam Thịnh Đông có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm TP Cam Ranh. Ngoài ra, đường QL1A đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Cam Thịnh Đông có thể di chuyển tới các tỉnh khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Cam Thịnh Đông được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Cam Thịnh Đông được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của TP Cam Ranh.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Cam Thịnh Đông là đường giáp ranh giới với xã Cam Lập nối với đường ven biển, cách QL1A 110m về phía tây. Đường này có chiều dài khoảng 1,70km.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở xã Cam Thịnh Tây, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Đường sẽ mở ở phường Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

xã Cam Thịnh Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Thịnh Đông trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở phường Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới với xã Cam Lập nối với đường ven biển, cách QL1A 110m về phía tây sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Cam Thịnh Đông trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Cam Thịnh Đông TẠI ĐÂY.