Đường sẽ mở ở phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường Hương Sơ là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 3,94 km², dân số năm 2007 là 6.992 người, mật độ dân số đạt 1.775 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế và thị xã Hương Trà.

Cụ thể, phường Hương Sơ nằm ở phía tây bắc thành phố Huế; phía đông giáp phường Hương Vinh; phía tây giáp phường An Hòa; phía nam giáp phường Tây Lộc và phường Hương Vinh; phía bắc giáp phường Hương Vinh và thị xã Hương Trà.

Trên địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là đường DT8. Bên cạnh đó, đường Nguyễn Văn Linh, Lý Thái Tổ, Đặng Tất, Trần Quý Khoáng là những đường lớn tại phường.

Trong tương lai, phường Hương Sơ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường kéo dài khoảng 1,7 km, cắt qua đường Nguyễn Văn Linh và kết thúc tại đường Đặng Tất. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hương Sơ được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hương Sơ thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Hương Sơ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Hương Sơ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hương Sơ trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Hương Sơ TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Hương Sơ TẠI ĐÂY.