Đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường Phú Nhuận là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 0,74 km², dân số năm 1999 là 9.680 người, mật độ dân số đạt 13.081 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Huế.

Trên địa bàn phường có những tuyến đường lớn của thành phố như: Hùng Vương, Hà Nội, Đống Đa, Nguyễn Huệ, Phan Đình Phùng. Phường có cầu Trường Tiền bắc qua sông Hương, kết nối giao thông với khu vực Kinh thành Huế.

Trong tương lai, phường Phú Nhuận sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường bắt đầu từ đường Hùng Vương, đi qua trường Cao đẳng sư phạm Huế và kết thúc ở đường Lê Hồng Phong. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phú Nhuận được thể hiện trên bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hoặc người dân có thể tra cứu trên bản đồ Quy hoạch chi tiết khu Trung tâm phía Nam TP Huế của Cổng thông tin địa lý GIS Huế.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chi tiết khu Trung tâm phía Nam TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế của Cổng thông tin địa lý GIS Huế:

Đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Phú Nhuận thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ Quy hoạch chi tiết khu Trung tâm phía Nam TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế trên Cổng thông tin địa lý GIS Huế. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phú Nhuận trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Nhuận TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phú Nhuận TẠI ĐÂY.