Đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai theo quy hoạch.

Phước Tân là một trong 30 xã và phường của TP Biên Hoà, Đồng Nai, giáp với nhiều phường khác ở TP Biên Hoà và huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Cụ thể, phía bắc của phường Phước Tân giáp phường Long Bình và phường An Hòa (TP Biên Hoà), phía tây giáp xã Long Hưng (TP Biên Hoà), phía nam giáp phường Tam Phước (TP Biên Hoà), phía đông giáp huyện Trảng Bom.

Trên địa bàn phường Phước Tân hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 51 (tuyến kết nối TP Biên Hòa với TP Vũng Tàu). Bên cạnh đó, đường Võ Nguyên Giáp, Nam Cao, Bắc Sơn - Long Thành,... là những con đường lớn tại phường.

Trong tương lai, phường Phước Tân sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 250 m ở gần khu đô thị Phước Tân.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phước Tân được thể hiện trên quy hoạch Phân khu C3 của TP Biên Hoà. Phân khu này đã được phê duyệt nhưng hiện chưa được công bố online.

Vì vậy, những con đường sẽ mở ở phường Phước Tân có thể được tham khảo ở bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân):

Đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 1.

Phường Phước Tân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 2.

Phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn phường Phước Tân). Ví dụ, ô khoanh tròn màu vàng có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở dài khoảng 250 m ở gần khu đô thị Phước Tân.

Đường sẽ mở ở phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường dài khoảng 250 m ở gần khu đô thị Phước Tân, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phước Tân trên bản đồ quy hoạch phường Phước Tân TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phước Tân TẠI ĐÂY.