Đường sẽ mở ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Phú là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 6,50 km², dân số năm 2019 là 10.534 người, mật độ dân số đạt 1.621 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Trên địa bàn phường Quảng Phú có những tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 47 (tuyến đường nối liền TP Sầm Sơn và huyện Thường Xuân), Đại lộ Nam Sông Mã. Bên cạnh đó, đường Dã Tượng, Yết Kiêu là những đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Phú được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Phú sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Phú trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn thứ nhất bắt đầu từ đường Quốc lộ 47 và kết thúc ở đường Đại lộ Nam Sông Mã. Đoạn đường thứ 2 chạy song song với Quốc lộ 47, đi qua UBND phường Quảng Phú. 

Đường sẽ mở ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Phú trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG PHÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG PHÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG PHÚ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.