Đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thiệu Khánh là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 5,32 km², dân số năm 2019 là 12.425 người, mật độ dân số đạt 2.336 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường của TP Thanh Hóa, huyện Thiệu Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Cụ thể, phía bắc giáp huyện Thiệu Hóa (qua sông Chu) và huyện Hoằng Hóa (qua sông Mã); phía đông giáp phường Thiệu Dương (TP Thanh Hóa); phía nam giáp xã Thiệu Vân; phía tây giáp huyện Thiệu Hóa.

Trên địa bàn phường Thiệu Khánh có những tuyến đường lớn như: đường Tư Phố, đường Nguyễn Ven Đồng, tuyến đê hữu sông Mã.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Thiệu Khánh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Thiệu Khánh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,6 km, bắt đầu từ đường Tư Phố.

Đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THIỆU KHÁNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THIỆU KHÁNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THIỆU KHÁNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.    

chọn
Bất động sản Bình Dương hút vốn từ các ông lớn nước ngoài
Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoại như CapitaLand Development, Gamuda Berhad, Aeon, Tập đoàn Tokyu,... liên tiếp đổ về làm các dự án bất động sản và trung tâm thương mại tại Bình Dương.