Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Phường Thuận Lộc là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,96 km², dân số năm 2020 là 30.099 người, mật độ dân số đạt 15.357 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phường nằm tại trung tâm TP Huế; phía đông giáp phường Phú Hậu và phường Gia Hội với ranh giới là sông Đông Ba; phía tây giáp phường Tây Lộc; phía nam giáp phường Đông Ba; phía bắc giáp phường Hương Vinh với ranh giới là sông An Hòa (sông Đào Cửa Hậu).

Phường nằm tại trung tâm TP nên giao thông tại phường rất thuận tiện. Trên địa bàn phường có những tuyến đường lớn như: Đào Duy Anh, Tăng Bạt Hổ, Lê Trung Đình, Lê Văn Hưu, Nhật Lệ, Lương Ngọc Quyến, Đinh Tiên Hoàng,...

Trong tương lai, phường Thuận Lộc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường nối đường Xuân 68 và đường Cửa Trài.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Thuận Lộc được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Thuận Lộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Thuận Lộc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thuận Lộc trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Thuận Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thuận Lộc TẠI ĐÂY.  

Bản đồ quy hoạch
 
chọn