Tags

Đường sẽ mở ở Thái Nguyên

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở Thái Nguyên mới nhất năm 2022

Đường sẽ mở ở Thái Nguyên mới nhất năm 2022

Thông tin đường sẽ mở ở tỉnh Thái Nguyên sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở tại 6 huyện và 1 thị xã và 2 thành phố trên địa bàn tỉnh.

Thông tin đường sẽ mở ở tỉnh Thái Nguyên

Cụ thể, 6 huyện là: Đường sẽ mở ở huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương.

1 thị xã là: Đường sẽ mở ở thị xã Phổ Yên.

Và 2 thành phố: Đường sẽ mở ở thành phố Thái Nguyên và Sông Công.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở ở tỉnh Thái Nguyên cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch khu phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

- Tổng số tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở các phường.

- Thông tin tuyến đường quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, tiến độ thi công, thời gian dự kiến hoàn thành, đường đi qua các dự án nào.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Hình ảnh mô tả đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Thái Nguyên

Hầu hết các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở tỉnh Thái Nguyên đều là những tuyến đường có vị trí rất quan trọng trong việc cải tạo và nâng cấp các khu vực đô thị hiện có.

Tuy nhiên, việc xây dựng và mở rộng thêm các tuyến đường mới vẫn còn gặp nhiều vấn đề khó khăn do việc thu hồi đất và tái định cư ngày càng phức tạp.

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở tỉnh Thái Nguyên mang ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội giữa các xã cũng như giữa tỉnh này với các tỉnh khác lại với nhau. Chính vì vậy, mà dự án mở đường theo quy hoạch ở tỉnh Thái Nguyên được triển khai thực hiện trong năm nay.

Dưới đây là dự án các tuyến sẽ mở theo qui hoạch ở tỉnh Thái Nguyên đang được thi công.

Đường sẽ mở ở huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Huyện Phú Bình nằm ở phía đông nam tỉnh Thái Nguyên, trung tâm sầm uất nhất của huyện là thị trấn Hương Sơn, cách thành phố Thái Nguyên 26 km về phía đông nam, có vị trí địa lý: Phía đông giáp hai huyện Tân Yên và huyện Yên Thế thuộc tỉnh Bắc Giang; phía tây giáp hai thành phố Thái Nguyên, Sông Công và thị xã Phổ Yên; phía nam giáp huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang; phía bắc giáp huyện Đồng Hỷ. Huyện Phú Bình có diện tích 243,37 km2, dân số năm 2017 là 144.908 người, mật độ dân số đạt 595 người/km2.

Theo quy hoạch giao thông huyện Phú Bình, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Phú Bình. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Phú Bình, bản đồ này được UBND huyện Phú Bình công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền tím là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Phú Bình trong tương lai: Đây là tuyến đường dài khoảng 973 m nối từ đường tỉnh 252 và kéo dài về hướng đông ra bờ sông Cầu.

Đường sẽ mở ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Đồng Hỷ là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Trụ sở Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đóng trên địa bàn huyện. Huyện Đồng Hỷ có diện tích 427,73 km2, dân số năm 2019 là 90.709 người, mật độ dân số đạt 212 người/km2.

Huyện Đồng Hỷ có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Võ Nhai và huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; phía tây giáp huyện Phú Lương; phía nam giáp thành phố Thái Nguyên và huyện Phú Bình; phía bắc giáp huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Huyện Đồng Hỷ có vị trí thuận lợi nằm sát với thành phố Thái Nguyên, trung tâm chính trị, văn hóa của tỉnh Thái Nguyên.

Theo quy hoạch giao thông huyện Đồng Hỷ, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Đồng Hỷ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Đồng Hỷ, bản đồ này được UBND huyện Đồng Hỷ công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền tím là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Đồng Hỷ trong tương lai. Đây là tuyến đường dài khoảng 1,1 km nối từ đường Quốc lộ 1B đoạn UBND xã Đồng Hỷ và kéo dài lên phía tây bắc đoạn xã Hóa Thượng.

Đường sẽ mở ở huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Võ Nhai là một huyện miền núi nằm ở phía đông bắc tỉnh Thái Nguyên. Dân số huyện Võ Nhai theo thống kê năm 2019 là 68.196 người, xếp thứ 9 trong toàn tỉnh. Đây cũng là đơn vị có dân số, mật độ dân số thấp nhất và có diện tích lớn nhất tỉnh.

Huyện Võ Nhai có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Bắc Sơn, huyện Bình Gia và huyện Hữu Lũng thuộc tỉnh Lạng Sơn; phía tây giáp huyện Đồng Hỷ và huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn; phía nam giáp huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; phía bắc giáp huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Theo quy hoạch giao thông huyện Võ Nhai, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Võ Nhai. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Võ Nhai, bản đồ này được UBND huyện Võ Nhai công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền tím là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Võ Nhai trong tương lai. Đây là tuyến đường dài 439 m nối từ đoạn chi cục Thuế Võ Nhai và kéo xuống phía tây nam. Tuyến đường này chạy song song với Quốc lộ 18.

Hiện tại tất các cả tuyến đường được triển khai đều đang trong quá trình đã và đang thực hiện thi công. Để biết chính xác sơ đồ của các tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Thái Nguyên, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại các bài viết trên trang website chính thức của chúng tôi.