Đường sẽ mở ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Núi Đèo là thị trấn huyện lỵ của huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Thị trấn Núi Đèo nằm ở trung tâm huyện Thủy Nguyên, có vị trí địa lý: Phía đông và phía bắc giáp xã Thủy Đường; phía tây và phía nam giáp xã Thủy Sơn. Thị trấn có tổng diện tích đất tự nhiên là 1 km². 

Trên địa bàn thị trấn Núi Đèo hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 10, DT359...

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Núi Đèo có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Núi Đèo. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Núi Đèo trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 620 m nối từ DT359 xuống phía đông của thị trấn. Tuyến đi qua sân vận động Thủy Nguyên.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Núi Đèo trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở thị trấn Núi Đèo TẠI ĐÂY.