Đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu

Những tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu theo bản đồ quy hoạch.

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam. Có diện tích vào khoảng 2.669  km2, chiếm gần 0,8% diện tích cả nước và đứng thứ 7 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Vị trí địa lý của tỉnh Bạc Liêu như sau: Phía bắc giáp với tỉnh Hậu Giang; phía đông và đông bắc giáp với tỉnh Sóc Trăng; phía  tây nam giáp với tỉnh Cà Mau; phía tây bắc giáp với tỉnh Kiên Giang; phía đông nam giáp với Biển Đông với đường bờ biển dài 56 km.

Tỉnh Bạc Liêu có những con đường tiêu biểu phục vụ cho giao thông ở địa phương như: Quốc lộ 91C; đường DT976; quốc lộ 1A; DT980B; đường 978; đường DT1; DT31,...

Theo quy hoạch giao thông tỉnh Bạc Liêu, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu. Giúp người dân tỉnh Bạc Liêu đi lại thuận lợi hơn.

Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bạc Liêu đến năm 2050.

Một ví dụ về một đoạn đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu là đường nối quốc lộ 91 C với đường DT31. Đường này có chiều dài khoảng 6 km, điểm đầu nằm trên quốc lộ 91 (đoạn gần cafe Sông Hậu 7). Điểm cuối nằm trên đường DT31 (đoạn gần khu nuôi tôm công nghê cao).

Những tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Bạc Liêu đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tỉnh Bạc Liêu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050 tỉnh Bạc Liêu.

Đường sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

   (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở tỉnh Bạc Liêu TẠI ĐÂY.


- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Bạc Liêu TẠI ĐÂY