Đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu theo bản đồ sử dụng đất.

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam. Có diện tích vào khoảng 2.669  km2, chiếm gần 0,8% diện tích cả nước và đứng thứ 7 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Vị trí địa lý của tỉnh Bạc Liêu như sau: Phía bắc giáp với tỉnh Hậu Giang; phía đông và đông bắc giáp với tỉnh Sóc Trăng; phía  tây nam giáp với tỉnh Cà Mau; phía tây bắc giáp với tỉnh Kiên Giang; phía đông nam giáp với Biển Đông với đường bờ biển dài 56 km.

Trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu là khu đất dài khoảng 1 km ven đường DT976. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp tỉnh Sóc Trăng; phía bắc giáp đường DT976 (đoạn gần chợ ấp Gia Hội). Khu đất này được quy hoạch là đất xây dựng đô thị.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Bạc Liêu đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tỉnh Bạc Liêu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu đỏ là khu đất có quy hoạch là đất xây dựng đô thị thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050 của tỉnh Bạc Liêu.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bạc Liêu TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Bạc Liêu TẠI ĐÂY.