Quy hoạch

Đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang theo quy hoạch.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm tận cùng phía Tây Nam của Việt Nam. Có diện tích là 6.348,8 km2. Phía bắc giáp tỉnh Kampot của Campuchia, đường biên giới dài 56,8 km; phía nam giáp tỉnh Cà Mau; phía tây giáp vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 200 km; phía đông giáp tỉnh An Giang, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Bạc Liêu và thành phố Cần Thơ.

Tỉnh Kiên Giang là vùng cửa ngõ thông thương quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long; là vùng kinh tế - đô thị biển tăng trưởng theo định hướng tổng hợp, có chất lượng và bền vững, phát huy các đặc trưng của vùng duyên hải trong phát triển các đô thị, nông thôn và vùng du lịch.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã và đang có các dự án triển khai. Điều này sẽ góp phần từng bước đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật để thúc đẩy lưu thông, kết nối giao thông của người dân với các khu vực lân cận; nâng cao hiệu quả thoát nước, chống ngập úng, cải thiện mỹ quan môi trường đô thị; cải thiện công tác thu gom rác thải và năng lực vận chuyển, tránh ô nhiễm môi trường.

Một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang như: Quốc lộ 80; quốc lộ 61 và quốc lộ 63. Những tuyến đường này giúp người dân tỉnh Kiên Giang dễ dàng di chuyển nội tỉnh, hay tới các tỉnh thành lân cận của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông tỉnh Kiên Giang, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ được mở giúp việc di chuyển của người dân trong khu vực được thuận lợi hơn. Một số đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang như: Quốc lộ mới - đoạn chạy dọc kênh Vĩnh Tế đi Châu Đốc; đường nối từ Quốc lộ 80 đến Quốc lộ 91 tại huyện Cái Dầu - An Giang; đường nối quốc lộ 80 với quốc lộ N1.

Những con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Kiên Giang đến năm 2025:

Dưới đây là ví dụ một số đường sẽ mở thể hiện trên các bản đồ quy hoạch:

Đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Tỉnh Kiên Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi tỉnh Kiên Giang trong tương lai theo bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 tỉnh Kiên Giang. Đây là đường nối quốc lộ 80 với quốc lộ N1.

Đường sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 80 với quốc lộ N1 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Kiên Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Kiên Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở tỉnh Kiên Giang TẠI ĐÂY.

Đường sẽ mở
 
chọn