Tags

Đường sẽ mở ở TP Đà Nẵng

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng mới nhất

Đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng mới nhất

Thông tin đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại 6 quận và 2 huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông tin đường sẽ mở theo quy hoạch ở thành phố Đà Nẵng

Theo đó, tại 6 quận bao gồm: Đường sẽ mở ở quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Sơn Trà, Thanh Khê và Ngũ Hành Sơn.

Tại 2 huyện là: Đường sẽ mở ở huyện Hòa Vang và Hoàng Sa.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở theo quy hoạch ở thành phố Đà Nẵng cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Tổng số tuyến đường sẽ mở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Hình ảnh thành phố Đà Nẵng trên bản đồ Google vệ tinh.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở thành phố Đà Nẵng.

- Hình ảnh mô tả các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2030 thành phố Đà Nẵng.

- Quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, các tuyến đường được mở rộng sẽ đi qua các dự án nào,...

Mục đích quy hoạch mở đường tại thành phố Đà Nẵng

Hiện nay, các dự án mở đường theo quy hoạch ở thành phố Đà Nẵng cũng từng bước giải quyết được các vấn đề như:

- Ùn tắc giao thông trên địa bàn.

- Tăng cường khả năng kết nối vùng.

- Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng với các thành phố và huyện lân cận trên địa bàn tỉnh.

- Kết nối giao thông thông suốt trong nội thành.

Các tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng đáng chú ý nhất

Theo quy hoạch giao thông thành phố Đà Nẵng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Đà Nẵng đến năm 2030.

Một số tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng cụ thể như:

- Cạnh phía đông của quận là sông Hàn và cạnh đông nam của quận là sông Cầu Đỏ và sông Cấm Lệ. Trên địa bàn quận có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: AH17, QL1A, Nguyễn Hữu Thọ, Duy Tân, 2/9, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nại Nam, Quy Mỹ, Đống Đa, Nguyễn Tất Thành,... Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở quận Hải Châu, Đà nẵng.

- Trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn gồm có các tuyến giao thông quan trọng như đường DT607 (tuyến đường kết nối TP Đà Nẵng đến TP Hội An). Bên cạnh đó, quận có những tuyến đường lớn khác như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Trường Sa, Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan, Mai Đăng Chơn, Lê Văn Hiến. Theo dự kiến, Quận Ngũ Hành Sơn sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ được mở.

- Quận Sơn Trà có tuyến đường nội quận nối với Quốc lộ 14B đi Tây Nguyên - Lào, có cảng nước sâu Tiên Sa nối với đường hàng hải quốc tế, là một trong các cửa ngõ quốc tế về đường biển của thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh những tuyến giao thông chính quan trọng, trong tương lai quận Sơn trà sẽ có thêm một vài tuyến đường được mở khác.

- Trên địa bàn xã hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Bên cạnh đó, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường Phạm Hùng là những đường lớn tại xã. Ngoài ra, đường Xuyên Á AH17 cách trung tâm xã khoảng 7 km.Theo quy hoạch, xã Hòa Phước hiện chưa có đường nào đáng chú ý sẽ được mở.

- Quận Liên Chiểu nằm dọc theo tuyến đường trọng điểm Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) và có đường sắt Bắc Nam đi qua. Đặc biệt, quận có đường hầm đèo Hải Vân, một trong những đường hầm dài nhất Đông Nam Á xuyên qua lòng núi. Trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở quận Sơn Trà.

- Thanh Khê là một quận nội thành nằm trên đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế, nằm kề sân bay Đà Nẵng, nhà ga đường sắt, bến xe khách nội tỉnh - liên tỉnh và đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Các tuyến đường gồm đường Nguyễn Tất Thành, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Tri Phương,... là những tuyến đường lớn tại quận. Theo quy hoạch giao thông quận Thanh Khê, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở quận Thanh Khê.

Những con đường dự kiến được mở trong tương lai trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đều được thể hiện rõ ràng ở trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hy vọng với những thông tin mới nhất về các tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Nẵng, tỉnh Kiên Giang, sẽ giúp bạn đọc biết chính xác các đoạn đường, tuyến đường, tuyến quốc lộ sẽ mở trong tương lai ở 11 xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.