Đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã An Lư, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

An Lư là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 7,27 km². Về địa giới xã An Lư phía đông giáp xã Tuy Lạc, Thủy Triều và Lập Lễ; phía nam giáp đảo Vũ Yên; phía tây giáp xã Dương Quan, Thủy Đường và Hòa Bình; phía bắc giáp xã Hà Tê.

Trên địa bàn xã An Lư hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã An Lư có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã An Lư. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã An Lư trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,2 km nối từ DT359 và kéo xuống phía đông nam của xã. 

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã An Lư trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050


 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã An Lư TẠI ĐÂY.