Đường sẽ mở ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Minh Đức là một thị trấn thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Thị trấn Minh Đức có diện tích đất tự nhiên là 16,2 km², dân số là 11.064 người. Về địa giới hành chính thị trấn Minh Đức phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh với ranh giới là sông Đá Bạch; phía nam giáp xã Tam Hưng và Ngũ Lão; phía tây giáp xã Minh Tân; phía bắc giáp xã Gia Đức.

Trên địa bàn thị trấn Minh Đức hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân thị trấn Minh Đức có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Minh Đức. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Minh Đức trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 970 m nối từ cầu Tràng Kênh lên cầu Gia Đức.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Minh Đức trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở thị trấn Minh Đức TẠI ĐÂY.