Đường sẽ mở ở xã An Thượng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã An Thượng theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã An Thượng có diện tích 8,14 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị trấn Phồn Xương, phía tây và phía bắc giáp xã Tiên Thắng, phía nam giáp huyện Tân Yên.

Trên địa bàn xã An Thượng hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT287.

Những tuyến đường này giúp người dân xã An Thượng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT287 gần địa bàn phường giúp người dân xã An Thượng có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã An Thượng được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã An Thượng là đường gần ranh giới xã Tiên Thắng nối với đường gần ranh giới huyện Tân Yên. Đoạn đường này có chiều dài 420m.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã An Thượng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã An Thượng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã An Thượng trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã An Thượng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường gần ranh giới xã Tiên Thắng nối với đường gần ranh giới huyện Tân Yên. 

Đường sẽ mở ở xã An Thượng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường gần ranh giới xã Tiên Thắng nối với đường gần ranh giới huyện Tân Yên sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã An Thượng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã An Thượng TẠI ĐÂY.