Đường sẽ mở ở xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Canh Nậu theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Canh Nậu có diện tích 36,28 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Đồng Tiến, phía tây giáp xã Xuân Lương, phía nam giáp xã Tam Tiến, phía bắc giáp tỉnh Thái Nguyên.

Trên địa bàn xã Canh Nậu hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Canh Nậu có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT292 gần địa bàn phường giúp người dân xã Canh Nậu có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Canh Nậu được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Canh Nậu là đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường gần chợ Canh Nậu. Đoạn đường này có chiều dài 1,90km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Canh Nậu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Canh Nậu trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Canh Nậu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường gần chợ Canh Nậu. 

Đường sẽ mở ở xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường gần chợ Canh Nậu sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Canh Nậu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Canh Nậu TẠI ĐÂY.