Đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Đồng Kỳ có diện tích 7,37 km², có vị trí địa lý: Phía Đông giáp xã Hương Vỹ, phía Tây giáp xã Đồng Tâm và xã Hồng Kỳ, phía Nam giáp xã Tân Sỏi và thị trấn Bố Hạ, phía Bắc giáp xã Đồng Hưu.

Trên địa bàn xã Đồng Kỳ hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT 294.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Đồng Kỳ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT 294 gần địa bàn phường giúp người dân xã Đồng Kỳ có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Đồng Kỳ được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Đồng Kỳ là đường giáp ranh giới xã Hồng Kỳ nối với đường giáp ranh giới xã Hương Vỹ. Đoạn đường này có chiều dài 2,20km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Đồng Kỳ trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Đồng Kỳ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Hồng Kỳ nối với đường giáp ranh giới xã Hương Vỹ. 

Đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Hồng Kỳ nối với đường giáp ranh giới xã Hương Vỹ sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Đồng Kỳ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Đồng Kỳ TẠI ĐÂY.