Kế hoạch sử dụng đất xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Định Thành.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Định Thành là một trong 12 xã và thị trấn của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Xã có diện tích 53,61 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh.

Cụ thể, phía đông xã Định Thành giáp tỉnh Tây Ninh, phía nam giáp thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng) và tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng), phía tây giáp xã Định An và Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng).

 Xã Định Thành trên bản đồ Google vệ tinh.

 

 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, xã Định Thành có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Nâng cấp, mở rộng đường ĐH – 702 đoạn từ ngã ba Lòng Hồ đến Cầu Mới; Nâng cấp, mở rộng đường vào Khu du lịch Lòng Hồ Dầu Tiếng; Nâng cấp, mở rộng làm mới thông tuyến từ Định Thành 11 đến Định Thành 13; Đầu tư tuyến đường vào trạm thông tin núi Ông.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng TẠI ĐÂY 

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Dầu Tiếng - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Định Thành TẠI ĐÂY

 

 

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…