Đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú, Hoằng Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Hoằng Phú là một trong 37 thị trấn và xã của huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm về phía tây bắc của huyện. Xã Hoằng Phú có diện tích 7,84 km², dân số tính đến năm 1999 là 10.412 người với mật độ dân số đạt 1.328 người/km².

Phía bắc của xã Hoằng Phú giáp xã Hoằng Kim, phía đông giáp xã Hoằng Quý, phía nam giáp xã Hoằng Quỳ, phía tây giáp hai xã Hoằng Phượng và Hoằng Hợp (đều thuộc huyện Hoằng Hoá).

Trên địa bàn phía đông nam của xã có Quốc lộ 1A chạy dọc qua, là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam. Quốc lộ bắt đầu (km 0) tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Trong đó, Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 29/4/2020; Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá đang được UBND huyện đăng thông báo lấy ý kiến góp ý ngày 22/1.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá: Tuyến đường chạy dọc qua trung tâm xã, 

Đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú, Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Hoằng Phú trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Hoằng Phú, Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàHOẰNG PHÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàHOẰNG PHÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàHOẰNG PHÚ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOẰNG HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).