Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Huyện Hoằng Hoá là một huyện đồng bằng ven biển Thanh Hoá và nằm ở trung tâm 4 khu công nghiệp lớn của Thanh Hoá.

Về ranh giới hành chính, phía đông của huyện Hoằng Hoá giáp biển Đông, phía tây giáp huyện Yên Định và huyện Thiệu Hoá. phía nam giáp TP Thanh Hoá, huyện Quảng Xương và thị xã Sầm Sơn, phía bắc giáp huyện Hà Trung và huyện Hậu Lộc.

Trên địa bàn huyện có Quốc Lộ 1A và đường sắt xuyên Việt là một trong những trục đường giao thông quan trọng nhất Việt Nam chạy qua giữa huyện từ phía bắc đến phía nam dài khoảng 12 km. Phía tây, tây nam và nam của huyện là sông Mã. Nằm bên tả ngạn của sông huyện Hoằng Hoá nối liền với TP Thanh Hoá bằng hai cây cầu Hàm Rồng và Hoàng Long.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Huyện Hoằng Hoá trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Trong đó, Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 29/4/2020; Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá đang được UBND huyện đăng thông báo lấy ý kiến góp ý ngày 22/1.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 5.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 6.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070. TẠI ĐÂY.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất huyện Hoằng Hoá TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.