Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Phú An là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú An có diện tích 11,35 km², dân số năm 1999 là 8.618 người, mật độ dân số đạt 759 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế và huyện Phú Vang.

Trên địa bàn xã có những tuyến giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế), đường Đê Tây Phá Đông.

Trong tương lai, xã Phú An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 1 km, và kết thúc tại đường Quốc lộ 49B. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phú An được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phú An thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xã Phú An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Phú An theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế . Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phú An trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú An TẠI ĐÂY.