Đường sẽ mở ở xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phụng Công theo quy hoạch.

Xã Phụng Công nằm về phía tây bắc của huyện Văn Giang  tỉnh Hưng Yên. Xã có diện tích tự nhiên 488,75 ha, trong đó có 238,16 ha đã có quyết định thu hồi đất xây dựng đường giao thông liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên và Khu đô thị Văn Giang.

Trên địa bàn xã Phụng Công có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: đường 378, đường 379,... Ngoài ra, xã còn nằm gần đường ô tô cao tốc Hà nội – Hải Phòng về phía đông (hay còn gọi là Quốc lộ 5B, là một trong 6 tuyến cao tốc được xây dựng theo quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam, là dự án đường ô tô cao tốc loại A dài 105,5 km từ Thủ đô Hà Nội qua Hưng Yên, Hải Dương tới thành phố cảng Hải Phòng).

Trong tương lai, xã Phụng Công sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường chạy qua phía đông bắc của xã và gần như song song với Đường tỉnh 379.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phụng Công có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phụng Công thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên:

Xã Phụng Công thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Phụng Công theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch.

Đoạn đường chạy qua phía đông bắc của xã và gần như song song với Đường tỉnh 379, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phụng Công trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Văn Giang. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Phụng Công. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Văn Giang. TẠI ĐÂY