Đường sẽ mở ở xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Quảng Tiến là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 5,38 km². Xã Quảng Tiến giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom.

Cụ thể, phía nam giáp xã Giang Điền; phía tây giáp xã Bình Minh; phía đông bắc giáp thị trấn Trảng Bom; phía đông và đông nam giáp xã Đồi 61.

Trên địa bàn xã Quảng Tiến có những tuyến giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam); tuyến đường sắt. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 4 km; tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 30 km.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Quảng Tiến được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Quảng Tiến sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Quảng Tiến trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1 km, từ khu vực cây xăng, chạy gần song song với tuyến đường sắt.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Quảng Tiến trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUẢNG TIẾN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUẢNG TIẾN TRÊN BẢN ĐỒ QUY HOẠCH sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ QUẢNG TIẾN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.