Đường sẽ mở ở xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

 Song Phương có diện tích 5,73 km², nằm ở phía Tây huyện Hoài Đức. Xã này giáp với nhiều xã khác ở huyện Hoài Đức và huyện Quốc Oai.

Cụ thể, phía Bắc xã Song Phương giáp xã Tiền Yên và Sơn Đồng (huyện Hoài Đức) và xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai), phía Tây giáp xã Vân Côn (huyện Hoài Đức), phía Nam giáp xã An Thượng và An Khánh (huyện Hoài Đức), phía Đông giáp xã Lại Yên (huyện Hoài Đức).

Trên địa bàn xã Song Phương hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Đường cao tốc 08 (Đại lộ Thăng Long, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ). Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn gồm có đường Phương Bảng,Tiền Lệ, Lại Yên, Đắc Sở,...

Ngoài ra, từ trung tâm xã Song Phương tới Đường tỉnh lộ DT422, Đường tỉnh lộ 70 và 72 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội) cách khoảng 4,5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở  Song Phương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ xanh viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở  Song Phương trong tương lai:

Trong phạm vi xã (phần thuộc Phân khu S3), đoạn đường sẽ mở chính là một đoạn của Vành đai 4, chạy qua đoạn gần trường tiểu học Song Phương và chợ Vạng (Vành đai 4 là tuyến đường dài gần 100 km đi qua ba tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh).

Đường sẽ mở ở xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Song Phương trong tương lai (đường kẻ xanh viền vàng).

Đường sẽ mở ở xã Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàSONG PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàSONG PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SONG PHƯƠNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN HOÀI ĐỨC trên thực địa tại đây.