Đường sẽ mở ở xã Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Thanh Bình là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 28,85 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, huyện Thống Nhất và huyện Định Quán.

Cụ thể, phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu và huyện Định Quán với ranh giới tự nhiên là hồ Trị An; phía đông giáp huyện Thống Nhất; phía nam giáp xã Cây Gáo, Sông Thao (huyện Trảng Bom); phía tây giáp thị trấn Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu).

Trên địa bàn xã Thanh Bình có tuyến giao thông quan trọng là đường Tỉnh lộ 762 hay còn gọi là đường Phan Chu Trinh. Bên cạnh đó, đường Trảng Bom - Cây Gáo, đường Hương Lộ 24 và đường Đức Huy là những đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Thanh Bình được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Thanh Bình sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thanh Bình trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở là đường Thanh Bình - Tây Kim. Đoạn đường bắt đầu từ đường Trảng Bom - Cây Gáo và chạy gần song song với đường Phan Chu Trinh.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Thanh Bình trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH BÌNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH BÌNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH BÌNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.