Kế hoạch sử dụng đất xã Hương Bình, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hương Bình.

Xã Hương Bình là một trong 9 phường, xã của thị xã Hương Trà. Xã có diện tích 63,11 km², dân số năm 1999 là 2.136 người, mật độ dân số đạt 34 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Hương Trà.

Cụ thể, phía bắc giáp phường Hương Văn, Hương Xuân, Hương Chữ; phía đông giáp phường Hương Hồ; phía nam giáp xã Bình Điền và Bình Thành; phía tây giáp phường Hương Vân và xã Hồng Tiến.

Xã Hương Bình được sắp xếp thành 5 thôn gồm Bình Dương; Bình Sơn; Hải Tân; Quang Lộc; Tân Phong. Trên địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là đường Tỉnh lộ 16. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 34 km; tới Ga Huế cách khoảng 28 km.

Xã Hương Bình trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Hương Bình có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như nâng cấp, mở rộng đường trục chính thôn Bình Dương (điểm đầu giao TL16- cầu hiện trạng);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Hương Trà TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hương Bình TẠI ĐÂY