Kế hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phú Thanh.

Xã Phú Thanh là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Xã có diện tích 7,66 km², dân số năm 2020 là 4.016 người, mật độ dân số đạt 524 người/km². Xã giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, xã Phú Thanh nằm ở phía bắc thành phố Huế; phía đông giáp phường Thuận An; phía tây và phía bắc giáp xã Hương Phong với ranh giới là sông Hương; phía nam giáp xã Phú Dương và xã Phú Mậu.

Ngày 1/7/2021, Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, chuyển xã Phú Thanh thuộc huyện Phú Vang về TP Huế quản lý.

  Phú Thanh trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).    

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, xã Phú Thanh có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Khu dân cư nông thôn tại thôn Hòa An; chuyển mục đích, bán đấu giá cơ sở nhà đất tại trường tiểu học cơ sở Lại Lộc; Chuyển mục đích, bán đấu giá cơ sở nhà đất tại trường mầm non cơ sở Hải Thanh (Hải Trình cũ);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phú Thanh TẠI ĐÂY

chọn