Kế hoạch sử dụng đất xã Phú Dương, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phú Dương.

Xã Phú Dương là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Xã có diện tích 5,85 km², dân số năm 2020 là 10.981 người, mật độ dân số đạt 1.877 người/km². Xã giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, xã Phú Dương nằm ở phía bắc thành phố Huế; phía đông giáp huyện Phú Vang; phía tây giáp xã Phú Mậu; phía nam giáp phường Phú Thượng; phía bắc giáp các xã Phú Mậu, Phú Thanh và phường Thuận An.

Ngày 1/7, Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, chuyển xã Phú Dương thuộc huyện Phú Vang về TP Huế quản lý.

 Xã Phú Dương trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, xã Phú Dương có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư Mỹ An; hệ thống thoát lũ Phổ Lợi, Mộc Hàn, Phú Khê, huyện Phú Vang; dự án Kè chống sạt lở các đoạn xung yếu thuộc hệ thống sông Hương, tỉnh Thừa Thiên Huế (tổng quy mô 6,76 ha trong đó phần diện tích địa bàn thành phố là 6.41 ha); nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Mỹ An;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phú Dương TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...