Kế hoạch sử dụng đất xã Hương Phong, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hương Phong.

Xã Hương Phong là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Xã có diện tích 15,84 km², dân số năm 2020 là 12.569 người, mật độ dân số đạt 793 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế.

Cụ thể, phía đông giáp phường Thuận An với ranh giới lần lượt là phá Tam Giang và sông Hương; phía tây giáp huyện Quảng Điền; phía nam giáp các xã Phú Thanh, Phú Mậu (qua sông Hương) và phường Hương Vinh (qua sông Bồ); phía bắc giáp xã Hải Dương với ranh giới là phá Tam Giang.

Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, chuyển xã Hương Phong (trước thuộc thị xã Hương Trà) trở lại TP Huế quản lý.

 

 Xã Hương Phong trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, xã Hương Phong có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như dự án nâng cấp, mở rộng đường trục xã Hương Phong (đoạn từ Thanh Phước - Vân Quật Thượng) giai đoạn 2;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hương Phong TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...