Kế hoạch sử dụng đất phường Vỹ Dạ, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Vỹ Dạ.

Phường Vỹ Dạ là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 2,22 km², dân số năm 1999 là 14.928 người, mật độ dân số đạt 6.724 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phía bắc giáp phường Phú Thượng; phía tây giáp phường Thủy Vân; phía nam giáp phường Phú Hội và phường Xuân Phú; phía tây giáp phường Phú Cát và phường Phú Hậu.

  Phường Vỹ Dạ trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, phường Vỹ Dạ có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Nâng cấp, mở rộng cầu Vỹ Dạ; dự án cầu và đường 26m (đường Điềm Phùng Thị) nối đến đường quy hoạch 36 m thuộc khu B - Khu đô thị mới An Vân Dương; đường Lâm Hoằng nối dài; cải tạo, nâng cấp Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế; dự án tổ hợp Khu dịch vụ thương mại, nhà hàng kết hợp bến thuyền du lịch nội bộ tại số 121 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Vỹ Dạ TẠI ĐÂY

 

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...