Kế hoạch sử dụng đất xã Hải Dương, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hải Dương.

Xã Hải Dương là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Xã có diện tích 10,17 km², dân số năm 2020 là 6.963 người, mật độ dân số đạt 685 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế.

Cụ thể, phía đông giáp phường Thuận An với ranh giới là cửa Thuận An; phía tây giáp huyện Quảng Điền; phía nam giáp xã Hương Phong với ranh giới là phá Tam Giang; phía bắc giáp Biển Đông.

Nghị quyết số 1264/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, chuyển xã Hải Dương (trước thuộc thị xã Hương Trà) trở lại TP Huế quản lý.

 Xã Hải Dương trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022,  xã Hải Dương có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Dự án đầu tư tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Thừa Thiên Huế và cầu cửa biển Thuận An; khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Hải Dương; nhà văn hóa xã Hải Dương; Trường mầm non Hải Dương; cơ sở chế biến thủy hải sản tại xã Hải Dương;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hải Dương TẠI ĐÂY

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...